Tại sao cửa composite trở thành xu hướng trong ngành cửa nội thất hiện nay?

Các sản phẩm làm từ Vật liệu Gỗ Nhựa (Wood – Plastic Composites – WPC) đang trở thành trào lưu nổi bật trong ngành công nghiệp cửa nội thất. Vật liệu WPC có khả năng chống nước, thân thiện với môi trường, không chứa formaldehyde, không độc hại, chống ẩm, chống côn trùng. Chất lượng của cửa trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người. Do đó, việc sử dụng cửa composite giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên. Hiện nay, cửa composite đang là lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình bởi những lợi ích vượt trội như độ bền, trọng lượng nhẹ và tính bền vững, là một trong những sự thay thế tốt nhất cho các loại cửa khác hiện nay.

WPC là gì

WPC viết tắt của Wood Plastic Composites, tức là Vật liệu Gỗ Nhựa. Các sản phẩm WPC bao gồm PVC, canxi cacbonat, bột gỗ và các phụ gia. WPC được tạo thành bằng cách kết hợp các vật liệu này với nhau tạo nên một cấu trúc bền chắc và mạnh mẽ.

Đặc điểm cửa composite là gì

  1. Chống nước
  2. Chống mối mọt
  3. Độ bền cao, có thể tái chế: Như chúng ta biết, việc tái chế các sản phẩm là tốt cho môi trường. Tương tự, WPC là một loại polymer có tuổi thọ lâu dài và có thể tái chế, là một lựa chọn thân thiện với môi trường thay thế cho gỗ, giúp bảo vệ rừng và trái đất.

Cửa composite đóng vai trò quan trọng trong ngành xây dựng hiện đại như một sự lựa chọn thông minh, bền vững và hiệu suất cao. So với cửa gỗ tự nhiên, cửa MDF, cửa HDF và cửa Plywood, cửa composite nổi bật với tính năng thông minh, khả năng chống nước xuất sắc, độ bền, tính bền vững với môi trường, tính kinh tế và tùy chọn thiết kế đa dạng. Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp cửa composite, DEWOO DOOR cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm cửa chất lượng cao, đáng tin cậy và thân thiện với môi trường, đáp ứng yêu cầu cụ thể của khách hàng, đồng thời gia tăng giá trị, độ thẩm mỹ cho mọi công trình.

Bằng cách chọn cửa composite, khách hàng có thể tận hưởng giải pháp cửa cao cấp kết hợp thẩm mỹ, tính chức năng và sự thân thiện với môi trường. DEWOO DOOR tin rằng cửa composite sẽ tiếp tục thể hiện tính sáng tạo và bền vững của mình trong ngành xây dựng, mang lại cho khách hàng nhiều khả năng hơn và thúc đẩy ngành công nghiệp theo hướng bền vững và ý thức về môi trường.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết về sản phẩm tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN DEWOO

#DEWOO_DOOR_SỰ_LỰA_CHỌN_HÀNG_ĐẦU_VỀ_CỬA

CÔNG TY CỔ PHẦN DEWOO

Phòng kinh doanh – MIỀN TRUNG: 0935 487 088 (Ms.Huyền) – 0905 746 055 (Mr.Hoài) – 0905 963 055 (Ms.Phương Hoàng) – 0905 824 055 (Ms.Huyền) – 0905 825 055 (Mr.Tùng)

Phòng kinh doanh – MIỀN NAM: 0905 966 048 (Mr. Thạch) – 0905 867 055 (Ms. Trúc) – 0905 846 055 (Mr.Minh) – 0905 729 055 (Mr.Trí) – 0905 859 055 (Ms.Thương)

Website: https://dewoogroup.com

Fanpage: 

https://www.facebook.com/dewoodoor

https://www.facebook.com/compositedoordewoovietnam

Văn phòng Đại diện: 52 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Showroom: 102 Võ Chí Công, phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Nhà máy 1: Lô 4, Đường số 3, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nhà máy 2: Lô 8, Đường số 7, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

Nhà máy 3: Đường Tân Phước Khánh 38, P. Tân Phước Khánh, Tp. Tân Uyên, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *