VỀ CHÚNG TÔI

DEWOO GROUP là nhà máy sản xuất cửa gỗ nhựa composite và cửa Carbon thương hiệu DEWOO DOOR và ván MDF phủ melamine, ván nhựa PVC và ván ép phủ melamine thương hiệu ACC PANEL.

Được thành lập từ năm 2017 và là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất cửa gỗ nhựa composite. DEWOO GROUP không ngừng cải tiến và phát triển thêm các dòng sản phẩm mới để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Đến nay, DEWOO GROUP đang khẳng định vị thế của mình với quy mô 3 nhà máy, diện tích lên đến 20.000m2 mỗi nhà máy và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng và hiệu suất sản xuất tốt nhất.

DEWOO GROUP cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Để đảm bảo điều này, chúng tôi liên tục mở rộng hoạt động, nâng cấp trang thiết bị, cải tiến kỹ thuật sản xuất và cập nhật các công nghệ mới nhất. Chúng tôi cũng không ngừng phát triển các dòng sản phẩm mới và đa dạng mẫu mã để đáp ứng mọi phong cách thiết kế, mang lại giải pháp tốt nhất và chất lượng hàng đầu cho dự án của bạn.

Đội ngũ của chúng tôi gồm những công nhân lành nghề, cán bộ công nhân viên ưu tú và đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với bề dày kinh nghiệm và năng lực sản xuất vượt trội, cùng với các chứng chỉ tiêu chuẩn về chất lượng, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, không chỉ thị trường trong nước mà còn cho cả thị trường quốc tế.

 

Các dòng sản phẩm cửa nhựa của DEWOO: Cửa nhựa gỗ Hàn Quốc, Cửa nhựa vân gỗ (giả gỗ), Cửa gỗ nhựa composite.

CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE DEWOO

Thành phần chính là nhựa PVC và bột gỗ tự nhiên cùng các chất phụ gia được đùn ép ở áp suất và nhiệt độ cao thành hỗn hợp lỏng, đưa vào các khuôn điều chỉnh theo đúng hình dạng cánh, khung, phào nẹp cửa. Bề mặt phủ film PVC vân gỗ. Cửa có đặc tính chịu nước của nhựa và cứng của gỗ. Về mặt trực quan, cửa gỗ nhựa composite nhìn có những đường vân gỗ giống như một cánh cửa gỗ tự nhiên.

Hình ảnh cửa gỗ nhựa composite

CÁC MẪU CỬA COMPOSITE THÔNG DỤNG

SẢN PHẨM MỚI: CỬA COMPOSITE PHÔI THAN TRE

CỬA CARBON DEWOO DOOR

Thông qua Fanpage: DEWOO DOOR để cập nhật thông tin và hình ảnh thực tế thường xuyên hơn.

XU HƯỚNG CỬA NỘI THẤT TRONG TƯƠNG LAI

Cửa composite đóng vai trò quan trọng trong ngành xây dựng hiện đại như một sự lựa chọn thông minh, bền vững và hiệu suất cao. So với cửa gỗ tự nhiên, cửa MDF, cửa HDF và cửa Plywood, cửa composite nổi bật với tính năng thông minh, khả năng chống nước xuất sắc, độ bền, tính bền vững với môi trường, tính kinh tế và tùy chọn thiết kế đa dạng. Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp cửa composite, DEWOO DOOR cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm cửa chất lượng cao, đáng tin cậy và thân thiện với môi trường, đáp ứng yêu cầu cụ thể của khách hàng, đồng thời gia tăng giá trị, độ thẩm mỹ cho mọi công trình.

Bằng cách chọn cửa composite, khách hàng có thể tận hưởng giải pháp cửa cao cấp kết hợp thẩm mỹ, tính chức năng và sự thân thiện với môi trường. DEWOO DOOR tin rằng cửa composite sẽ tiếp tục thể hiện tính sáng tạo và bền vững của mình trong ngành xây dựng, mang lại cho khách hàng nhiều khả năng hơn và thúc đẩy ngành công nghiệp theo hướng bền vững và ý thức về môi trường.

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN DEWOO

Phòng kinh doanh – MIỀN TRUNG: 0935 487 088 (Ms.Huyền) – 0905 746 055 (Mr.Hoài) – 0905 963 055 (Ms.Phương Hoàng) – 0905 824 055 (Ms.Huyền) – 0905 825 055 (Mr.Tùng)

Phòng kinh doanh – MIỀN NAM: 0905 966 048 (Mr. Thạch) – 0905 867 055 (Ms. Trúc) – 0905 846 055 (Mr.Minh) – 0905 729 055 (Mr.Trí) – 0905 859 055 (Ms.Thương)

Website: https://dewoogroup.com

Fanpage: 

https://www.facebook.com/dewoodoor

https://www.facebook.com/compositedoordewoovietnam

Văn phòng Đại diện: 52 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Showroom: 102 Võ Chí Công, phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Nhà máy 1: Lô 4, Đường số 3, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nhà máy 2: Lô 8, Đường số 7, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

Nhà máy 3: Đường Tân Phước Khánh 38, P. Tân Phước Khánh, Tp. Tân Uyên, Bình Dương