|LỜI CẢM ƠN| VIETBUILD HỒ CHÍ MINH LẦN 2 – 2024

Ngày 26/06/24 – 30/06/2024 vừa qua đã diễn ra Hội chợ Triển Lãm quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh lần 2! Một sự kiện hoành tráng thu hút đông đảo Quý khách hàng trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, nội – ngoại thất và bất động sản tại Việt Nam. 

Giới thiệu những sản phẩm mới tại Vietbuild Hồ Chí Minh

Quy mô rộng lớn gần 2000 gian hàng với sự tham gia của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc.

Sự kiện Vietbuild Hồ Chí Minh đã thu hút rất đông đảo quý khách hàng tham quan và trải nghiệm. Đặc biệt phải kể đến sự nhiệt tình tham quan, trải nghiệm cũng như đóng góp ý kiến từ Quý khách hàng đễ đến tham quan gian hàng DEWOO Door và ACC Panel.

Tham quan gian hàng DEWOO và được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm cửa mới nhất của DEWOO Door. Cảm nhận về độ thẩm mỹ và độ hoàn thiện tuyệt đối trên từng chiếc cửa. Khám phá những sản phẩm cửa Carbon mới ra mắt với những kiểu dáng đón đầu xu hướng.

Gian hàng DEWOO cũng trưng bày các sản phẩm ván ACC Panel như ván gỗ MDF, ván gỗ Plywood phủ Melamine, ván nhựa 3 lớp bề mặt bóng, ván nhựa phủ Melamine và PVC, nhựa AHG siêu bóng,… Cùng với đó là bộ sưu tập mã màu Pastel cực kỳ mới và trendy. 

Trao đổi và kết nối cùng Quý khách hàng

DEWOO đã nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham quan gian và trải nghiệm. Sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách là nguồn động lực to lớn để DEWOO không ngừng nỗ lực, cải tiến để mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Lời cảm ơn và hẹn gặp lại

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian đến tham quan tại gian hàng của DEWOO Door và ACC Panel. Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe, luôn tìm được những ý tưởng kinh doanh mới lạ và hấp dẫn. Hẹn gặp lại quý khách hàng vào Triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh tiếp theo.

Mọi thắc mắc và cần sự tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0905 918 048

Website: https://dewoogroup.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dewoodoor

https://www.facebook.com/compositedoordewoovietnam

Văn phòng đại diện : Số 52 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Nhà máy 𝟭: Lô 4, đường số 3, KCN Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nhà máy 𝟮: Lô 8 đường số 7, KCN Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nhà máy 𝟯: Đường Tân Phước Khánh 38, Phường Tân Phước Khánh, Tp Tân Uyên, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *