DEWOO Tại Sự Kiện IndoBuildTech Expo |12/06/2024 – 16/06/2024|

Khép lại chuỗi sự kiện Indobuildtech Expo từ ngày 12 đến 16/06/2024

Dewoo đã có khoảng thời gian đáng quý khi tham gia triển lãm Indobuild Tech tại Indonesia. Đây là một sự kiện thương mại lớn trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nội thất, thu hút sự tham gia của nhiều thương hiệu và công ty hàng đầu trong khu vực.

Tại gian hàng của mình, Dewoo đã trưng bày một bộ sưu tập đa dạng các dòng sản phẩm cửa, ván và vật liệu làm cửa cao cấp. Với đa dạng mẫu mã, Dewoo đã mang đến cho khách tham quan những lựa chọn đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, gian hàng Dewoo đã được đông đảo quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Các chuyên gia tư vấn của Dewoo đã nhiệt tình giới thiệu và tư vấn cho từng khách hàng, giúp họ tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và hy vọng sẽ trở thành những đối tác với nhau.

Có thể nói Dewoo đã có bước đi triển vọng tại Indobuild Tech 2024. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để Dewoo quảng bá thương hiệu, mà còn là dịp để DEWOO tiếp cận và mở rộng quy mô khách hàng tại thị trường Indonesia đầy tiềm năng.

Không chỉ là một lần, hai lần, mà DEWOO sẽ vẫn tiếp tục đổi mới và phát triển. Cải tiến mỗi ngày để tạo nên những sản phẩm chất lượng mang đến cho quý khách hàng. Hãy cùng theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất của DEWOO trong thời gian sắp tới nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN DEWOO

Hotline: 0905 918 048

Website: https://dewoogroup.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dewoodoor

https://www.facebook.com/compositedoordewoovietnam

Văn phòng đại diện : Số 52 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Nhà máy 𝟭: Lô 4, đường số 3, KCN Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nhà máy 𝟮: Lô 8 đường số 7, KCN Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nhà máy 𝟯: Đường Tân Phước Khánh 38, Phường Tân Phước Khánh, Tp Tân Uyên, Bình Dương

Trả lời

Đăng nhập với tên MKT DEWOO. Chỉnh sửa hồ sơ của bạn. Đăng xuất? Các trường bắt buộc được đánh dấu *