CỬA NHỰA LÙA, CỬA NHỰA TRƯỢT LÀ GÌ ?

Không gian sinh hoạt của bạn quá nhỏ, bạn cần những bộ cửa phòng, cửa sổ. Có thể lắp được cho căn phòng của mình nhưng không chiếm quá nhiều diện tích. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được một bộ cửa đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cửa lùa nhựa, cửa nhựa trượt

Cửa lùa nhựa, cửa nhựa trượt là gì? Đây là dòng cửa giúp khách hàng tiết kiệm không gian nhờ công năng sử dụng mở cửa theo phương ngang, giúp cánh cửa được đóng mở một cách thuận tiện. Trước khi đi vào tìm hiểu về câu hỏi này, chúng ta hãy tham khảo trước “khái niệm” bao quát cho dòng cửa lùa, cửa trượt này bao gồm: cấu tạo, ưu điểm, nhược điểm, vị trí khuyến khích sử dụng…

cửa lùa nhựa phòng ngủ 2 cánh
cửa lùa nhựa phòng ngủ 2 cánh

Cách cửa lùa, cửa trượt vận hành

Cửa lùa hay còn gọi là cửa trượt, cửa kéo… Chức năng chính của nó là trượt về 1 phía khi được mở ra và trượt về 2 bên khi được đóng lại, tùy theo thiết kế của khách hàng muốn sử dụng một cánh hay 2 cánh.

Cấu tạo của cửa lùa, cửa trượt

cấu tạo của cửa lùa
cấu tạo của cửa lùa

Cửa lùa, cửa trượt được thiết kế và sản xuất trên nhiều vật liệu khác nhau như: Nhôm, Sắt, Gỗ tự nhiên, Ván gỗ công nghiệp và Cửa nhựa lùa Một bộ cửa lùa hoàn chỉnh bao gồm: Khung Bao, Cánh Cửa, Ray trượt trên, Ray trượt dưới, bánh xe, con quay, thanh định hình ray trượt.

Kích thước trung bình cửa lùa:

  • Chiều rộng 80cm – 200cm,
  • Chiều cao 180cm – 230cm,
  • Độ dày cánh 4cm – 15cm;
  • Kích thước khung bao được tính chung với kích thước trung bình của cửa để bạn dễ nắm bắt.

Ưu điểm

  • Tiết kiệm diện tích
  • Vận hành êm ái
  • Đóng mở dễ dàng

Nhược điểm

Khó vệ sinh một số góc khuất của cửa: với thiết kế của cửa thì khi không vệ sinh cửa thì lâu ngày sẽ tích tụ bụi bẩn vào trong các góc khuất. Cửa lùa rất dễ bị hỏng “ray” con lăn : nếu chọn một đơn vị không chuyên và thiếu chuyên nghiệp thì vấn đề hư hỏng con quay hay thanh trượt diễn ra khá phổ biến khi cửa được đưa vào sử dụng.

Vị trí thích hợp sử dụng cửa lùa, cửa trượt DEWOO

Vị trí phù hợp để sử dụng cửa lùa nhựa như: phòng nhà tắm, cửa phòng ngủ, phòng làm việc, nhà bếp, cửa lùa nhựa phòng vệ sinh

Tóm tắt về Cửa lùa

Trên đây là những chia sẻ các thông tin về dòng cửa lùa rất mong những chia sẻ này của DEWOO sẽ mang tới những thông tin hữu ích cho quý khách hàng chọn lựa được loại của phù với với không gian nội thất của mình.

Đơn vị nào sản xuất và thi công cửa nhựa lùa uy tín?

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của DEWOO DOOR Hệ thống nhà máy sản xuất đã đưa vào sản xuất và thi công dòng cửa lùa từ các vật liệu: nhựa PVC, Nhựa Gỗ Composite, Nhựa Ecowood.

Sau khi được đưa ra thị trường sản phẩm cửa lùa nhựa đã được khách hàng tại thành phố Đà Nẵng rất ưu chuộng. Nhờ các ưu điểm của nó, bên cạnh đó DEWOO đã khắc phục được các nhược điểm không mong muốn của nó.

Thông tin liên hệ tư vấn đặt hàng cửa lùa nhựa DEWOO:

Công ty Cổ Phần DEWOO

Hotline: 0905 338 055

Website: dewoogroup.com

Fanpage: Cửa Gỗ Nhựa DEWOO

Youtube: DEWOO Door Chanel

Showroom: 526 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Nhà máy sản xuất: Lô 4, Đường số 3, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Tỉnh Quảng Nam