Đăng xuất

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE – DEWOO

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE – DEWOO

DEWOO DOOR kính chào quý khách hàng và đối tác. Cảm ơn vì đã quan tâm đến sản phẩm Cửa Gỗ Nhựa Composite, Cửa Gỗ Nhựa Ecowood, Cửa Nhựa Giả Gỗ PVC do DEWOO sản xuất.

Sự hình thành của Nhà Máy Sản Xuất Cửa Gỗ Nhựa – Dewoo

nhà máy sản xuất cửa gỗ nhựa composite DEWOO DOOR
nhà máy sản xuất cửa gỗ nhựa composite DEWOO DOOR

Sau những nỗ lực không biết mệt mỏi trong sáu năm qua từ một công ty khởi nghiệp. Với một niềm tin mạnh mẽ sẽ tiên phong mang đến cho thị trường những sản phẩm mới chất lượng. Giải quyết được các nhược điểm mà các sản phẩm Truyền thống đang gặp phải.

Cửa Gỗ nhựa Composite Hàn Quốc Dewoo là sản phẩm đầu tiên trong giai đoạn non trẻ của công ty. Được đầu tư đã từng bước Khẳng định được vị thế và niềm tin trong lòng quý khách hàng. Khởi đầu với muôn vàn khó khăn DEWOO DOOR đã từng bước đi lên, không ngừng học hỏi đúc kết sửa đổi và hoàn thiện để tiếp tục đưa ra những sản phẩm chất lượng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Thành tựu Nhà Máy Sản Xuất đạt được

giấy chứng thương hiệu uy tín dewoo
giấy chứng thương hiệu uy tín dewoo

Cho đến nay Dewoo đã Vinh dự lọt vào top 100 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Với số lượng nhân sự lên đến hàng trăm Cán bộ công nhân viên, quy mô nhà xưởng 2.000 mét vuông đã và đang sản xuất ra thị trường 30.000 bộ cửa, mỗi năm phục vụ quý khách hàng trên khắp cả nước.

Sứ mệnh của Nhà Máy Sản Xuất Cửa Gỗ Nhựa Composite DEWOO

Sản phẩm của Dewoo luôn dẫn đầu thị trường với các tính năng vượt trội. Độ bền cùng tính ổn định cao đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ cũng như những quy chuẩn khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2015.

chấy chứng nhận ISO cửa nhựa đà nẵng

Mong muốn của chúng tôi là có thể dần thay thế các sản phẩm từ gỗ tự nhiên trong nội thất. Góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên rừng và cải thiện chất lượng môi trường sống cho thế hệ tương lai.

Đến với năm 2021 Công ty CP Dewoo rất hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng và đối tác những mẫu sản phẩm mới cho Cửa gỗ nhựa Composite Hàn Quốc.

Với tinh thần cầu thị, luôn luôn lắng nghe, học hỏi và thay đổi chúng tôi rất mong. Đón nhận được sự quan tâm, tin tưởng, góp ý và ủng hộ của quý khách hàng, đối tác.

Đó là động lực mạnh mẽ giúp doanh nghiệp chúng tôi vững bước trên con đường phát triển thương hiệu. Cũng như đóng góp vào công cuộc  xây dựng và phát triển chung của thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Thông tin liên hệ Nhà Máy Sản Xuất Cửa Gỗ Nhựa Composite – DEWOO:

Công ty Cổ Phần DEWOO
Email: dewoovietnam@gmail.com
Hotline: 0905 338 055
Fanpage: Cửa Gỗ Nhựa DEWOO
Địa chỉ nhà máy: Lô 4, Đường số 3, Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam, 560000

Trả lời

Đăng nhập với tên adminDW. Chỉnh sửa hồ sơ của bạn. Đăng xuất? Các trường bắt buộc được đánh dấu *