Sẵn Sàng Để Khám Phá Sản Phẩm Đỉnh Cao Của DEWOO Tại IndoBuildTech 2024

IndoBuildTech là triển lãm hàng đầu về Vật liệu xây dựng, Kiến trúc và Nội thất tại Indonesia. Tương tự như Vietbuild tại Việt Nam, IndoBuildTech là điểm hẹn quan trọng của các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành, nơi tụ hội những sản phẩm và công nghệ mới nhất.

DEWOO hân hạnh mang đến triển lãm những sản phẩm cửa nội thất hàng đầu như WPC Door và Carbon Door cùng các vật liệu làm cửa mang thương hiệu DEWOO.

Chúng tôi không chỉ muốn giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao mà còn muốn tạo dựng mối liên kết bền vững với khách hàng quốc tế. Tại gian hàng của DEWOO, khách tham quan sẽ có cơ hội trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm các sản phẩm hiện đại, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường.

Tham gia IndoBuildTech 2024 là một bước tiến quan trọng giúp DEWOO thâm nhập sâu hơn vào thị trường quốc tế, đặc biệt là Indonesia – một trong những thị trường tiềm năng đầy hứa hẹn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và nội thất. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để chúng tôi tiếp cận khách hàng mới mà còn là nơi các nhà lãnh đạo kinh doanh tài ba tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo và đột phá.

IndoBuildTech Part 1 2024 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 6 năm 2024. Đừng bỏ lỡ cơ hội được trực tiếp khám phá và trải nghiệm các sản phẩm tiên tiến của DEWOO. Hãy đến và cùng chúng tôi kiến tạo nên những giá trị bền vững và đổi mới trong ngành công nghiệp xây dựng và nội thất.

Mọi chi tiết và giải đáp thắc mắc về sự kiện, Quý khách có thể liên hệ về Công ty của chúng tôi

Hotline: (+84) 905 963 055 – Ms Emma, (+84) 905 918 048

Website: https://dewoogroup.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dewoodoor

https://www.facebook.com/compositedoordewoovietnam

Văn phòng đại diện : Số 52 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Nhà máy 𝟭: Lô 4, đường số 3, KCN Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nhà máy 𝟮: Lô 8 đường số 7, KCN Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nhà máy 𝟯: Đường Tân Phước Khánh 38, Phường Tân Phước Khánh, Tp Tân Uyên, Bình Dương

Trả lời

Đăng nhập với tên MKT DEWOO. Chỉnh sửa hồ sơ của bạn. Đăng xuất? Các trường bắt buộc được đánh dấu *