DEWOO Tại Sự Kiện Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild Đà Nẵng

Ngày 09/05/24 – 13/05/2024 đã diễn ra Hội chợ Triển Lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng! Đây là một trong những sự kiện Triển lãm đáng chú ý nhất trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, nội – ngoại thất và bất động sản tại Việt Nam. 

Trong sự kiện này, không thể bỏ qua gian hàng của DEWOO, với sự góp mặt của 2 thương hiệu DEWOO Door và ACC Panel. Gian hàng DEWOO đã trưng bày rất nhiều sản phẩm mới sẵn sàng chào đón Quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm. Một dịp quan trọng để có thể tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh mới, sáng tạo và đón đầu xu hướng tại gian hàng.

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý tại gian hàng của DEWOO chính là bộ sưu tập màu 6 cửa Composite DEWOO Door đồng màu ván ACC Panel. Nâng số lượng màu cửa lên đến 30 mã màu, giúp đa dạng sự lựa chọn cho Quý khách hàng. Bộ sưu tập này không chỉ thể hiện sự đổi mới và cải tiến từng ngày của DEWOO, mà còn đáp ứng nhu cầu và đón đầu xu hướng đồng bộ nội thất cho những không gian sống.

Không chỉ với bộ sưu tập màu cửa đồng màu ván, DEWOO Door còn mang đến cho khách hàng nhiều kiểu dáng mẫu mã cửa mới độc đáo, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng với sự sáng tạo và chất lượng hàng đầu. 

Ngoài ra, DEWOO Door còn cho ra mắt dòng sản phẩm cửa Carbon, sản phẩm mang một vẻ đẹp ấn tượng phù hợp với những thiết kế nội thất đơn giản nhưng tính tế. Với bộ 8 mã màu Melamine đa dạng và bề mặt làm từ tấm carbon, giúp dễ dàng tạo nên những kiểu dáng sang trọng cho cửa.

Gian hàng DEWOO cũng trưng bày các sản phẩm ván ACC Panel như ván gỗ MDF, ván gỗ Plywood phủ Melamine, ván nhựa 3 lớp bề mặt bóng, ván nhựa phủ Melamine và PVC, nhựa AHG siêu bóng,… Cùng với đó là bộ sưu tập mã màu Pastel cực kỳ mới và trendy. 

Không ngạc nhiên khi gian hàng của DEWOO thu hút rất nhiều quý khách hàng đến tham quan. Khách hàng sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm và khám phá những sản phẩm chất lượng cao và độc đáo của DEWOO. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của DEWOO đã tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

DEWOO đã nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham quan gian và trải nghiệm. Sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách là nguồn động lực to lớn để DEWOO không ngừng nỗ lực, cải tiến để mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Hẹn gặp lại quý khách hàng tại Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild tiếp theo tại Hà Nội.

Trả lời

Đăng nhập với tên MKT DEWOO. Chỉnh sửa hồ sơ của bạn. Đăng xuất? Các trường bắt buộc được đánh dấu *