Ấn tượng DEWOO Door tại Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2023

Triển lãm Vietbuild là gì ?

Vietbuild là hội chợ, triển lãm lớn nhất và uy tín hàng đầu tại Việt Nam do Bộ Xây dựng Việt Nam cùng với UBND của 4 thành phố lớn là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ đứng ra tổ chức.

Mục đích của Triển lãm Quốc tế Vietbuild ?

Mục đích chính của Triển lãm Quốc tế Vietbuild là tạo ra một nền tảng giao lưu, kết nối và thúc đẩy phát triển trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Dưới đây là một số mục đích cụ thể của triển lãm này:

  • Giao lưu và hợp tác doanh nghiệp: Vietbuild thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo ra cơ hội để họ gặp gỡ, giao lưu, hợp tác và tìm kiếm đối tác kinh doanh.
  • Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ: Vietbuild cho phép các doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình đến đối tác và khách hàng. Đây là cơ hội để công ty nổi bật, thu hút sự chú ý và xây dựng hình ảnh thương hiệu.
  • Trao đổi kiến thức và kinh nghiệm: Triển lãm cung cấp một diễn đàn để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và xu hướng mới trong ngành xây dựng và bất động sản, giúp người tham gia cập nhật thông tin và nắm bắt những xu hướng mới nhất trong nghành.
  • Tạo cầu nối giữa khách hàng và công ty: Vietbuild giúp khách hàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Đồng thời tạo cơ hội cho công ty được lắng nghe phản hồi, yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, từ đó phát triển và cung cấp các giải pháp tốt hơn cho thị trường.
DEWOO là một trong 2 đơn vị Đồng tài trợ cho sự kiện

DEWOO Door – vinh dự tài trợ cho Vietbuild Đà nẵng 2023

Triển lãm Vietbuild Đà nẵng 2023 diễn ra tại Trung tâm hội chợ Triển lãm Đà nẵng – số 09 đường Cách mạng tháng 8, Cẩm Lệ, Đà nẵng thu hút hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Các doanh nghiệp đem tới nhiều sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến dẫn đầu xu hướng thị trường là giải pháp cho ngành Xây dựng trong các năm tới.

Tại kỳ triển lãm lần này, DEWOO vinh dự là một trong hai công ty đồng tài trợ cho sự kiện. Tham gia với 12 gian hàng khu A1, DEWOO đem tới cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời với không gian rộng rãi, ánh đèn ấm cúng cùng các sản phẩm mới nhất chưa có trên thị trường.

Demo gian hàng DEWOO tại Vietbuild Đà nẵng 2023

Sự kiện Vietbuild diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 10/05 đến ngày 15/05/2023, đã thu hút hơn 10.000 lượt khách tham quan. Đó là một con số ấn tượng, cho thấy sự quan tâm và quy mô của triển lãm này.

Ngay từ khi Bạn bước vào khu triển lãm, bạn sẽ cảm nhận được sự sôi động và đông đúc của sự kiện. Đội ngũ nhân viên DEWOO nhiệt tình, chuyên nghiệp đã sẵn sàng tiếp đón và hỗ trợ các đoàn khách tham quan. Họ sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp Bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại Vietbuild.

Một số hình ảnh không khí nhộn nhịp tại Gian hàng DEWOO trong 5 ngày triển lãm

DEWOO Door vinh dự tiếp đón các Đoàn Khách Quý tham quan

DEWOO Door cảm ơn Chi Hội Cửa Vĩnh Linh, Quảng trị ghé thăm gian hàng
Hội Ngành Cửa Đà nẵng check in tại gian hàng DEWOO
Đội ngũ nhân viên DEWOO nhiệt tình, chuyên nghiệp

Tại sự kiện này, DEWOO Door có gì mới?

Tham gia triển lãm VIETBUILD Đà Nẵng 2023, DEWOO Door cho ra mắt 1 số mẫu màu cửa mới, chưa từng có trên thị trường:

Cửa Vòm DEWOO uốn nguyên cây khung nẹp

Hiện nay, DEWOO Door đã cho ra mắt cửa vòm uốn khung nẹp nguyên cây, đáp ứng được tất cả các chiều dày tường K100, K125, K200, K220

Ưu điểm của cửa Vòm DEWOO

  • Đảm bảo thẩm mỹ
  • Dễ dàng thi công lắp đặt
  • Đáp ứng tất cả chiều dày tường

Đặc biệt, Khung bao vòm nguyên cây khung nẹp cho tường 200 – 270mm chưa từng có trên thị trường!

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện VIETBUILD, nơi bạn có thể tìm thấy những ý tưởng sáng tạo và sản phẩm tuyệt vời. Hãy dành thời gian đến xem triển lãm ngay lập tức và trải nghiệm không gian tuyệt vời này. Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ không bị thất vọng và sẽ tìm thấy những điều tuyệt vời cho ngôi nhà của mình

Thông tin liên hệ trực tiếp:

#DEWOO_DOOR_SỰ_LỰA_CHỌN_HÀNG_ĐẦU_VỀ_CỬA

CÔNG TY CỔ PHẦN DEWOO

Phòng kinh doanh – MIỀN TRUNG: 0935 487 088 (Ms.Huyền) – 0905 746 055 (Mr.Hoài) – 0905 963 055 (Ms.Phương Hoàng) – 0905 824 055 (Ms.Huyền) – 0905 825 055 (Mr.Tùng)

Phòng kinh doanh – MIỀN NAM: 0905 966 048 (Mr. Thạch) – 0905 867 055 (Ms. Trúc) – 0905 846 055 (Mr.Minh) – 0905 729 055 (Mr.Trí) – 0905 859 055 (Ms.Thương)

Website: https://dewoogroup.com

Fanpage: 

https://www.facebook.com/dewoodoor

https://www.facebook.com/compositedoordewoovietnam

Văn phòng Đại diện: 52 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Showroom: 102 Võ Chí Công, phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Nhà máy 1: Lô 4, Đường số 3, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nhà máy 2: Lô 8, Đường số 7, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

Nhà máy 3: Đường Tân Phước Khánh 38, P. Tân Phước Khánh, Tp. Tân Uyên, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *